฿2,490   ฿3,200
clock  จำนวนข้อเสนอ ขายแล้ว 285
ข้อเสนอสิ้นสุดใน
00 : 00 : 00
M4Oil Plus(เอ็มโฟร์ออยล์ พลัส)
unvote 554
delivery  การจัดส่ง ฟรี
delivery  คืนเงิน/สินค้า 7 วัน
delivery  เก็บเงินปลายทาง
รายละเอียดสินค้า
M4Oil Plus(เอ็มโฟร์ออยล์ พลัส)
น้ำมันสกัดเย็น 8 คุณประโยชน์ต่อร่างกาย (บรรจุ 180 ซอฟเจล)

4 อาการ สัญญาณโรคภัย


ความเหนื่อยล้า หลังจากการทำงานหนัก หรือทำกิจกรรมอย่างหักโหม รวมถึงการนั่งนานๆ มักเป็นจุดเริ่มต้นของอาการป่วยต่างๆ เช่น อาการนอนไม่หลับ อาการปวดหลัง โรคอัลไซเมอร์ หรือรวมไปถึง ไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้ ดังนั้นแล้ว การที่ร่างกายเราทำงานตลอดเวลาทำให้ต้องใช้พลังงานอย่างมาก และยิ่งเราขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายแล้ว โรคภัยต่างๆก็จะมาถึงตัวเราอย่างง่ายดาย

ร่างกายของคนเราเปรียบเหมือนเครื่องจักรที่ต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมง การนอนทำให้เราได้พักจากการทำงานหนักนั้น นอกจากนี้ยังฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพด้วย ดังนั้นหากว่าเราเกิดอาการนอนไม่หลับติดต่อกันเป็นเวลานาน หลายวัน ย่อมส่งผลกระทบถึงประสิทธิภาพในการทำงาน การใช้ชีวิต และนำไปสู่โรคอื่นๆที่ตามมา หากว่านอนไม่หลับ เมื่อตื่นแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ง่วงและอ่อนเพลียในเวลาเช้า จนถึงเวลาทำงาน สมองไม่ปลอดโปร่ง เป็นอาการบ่งชี้ถึงการนอนไม่หลับ M4Oil Plus นวัตกรรมใหม่ของสารสกัดจากน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกาย เพราะในน้ำมันสกัดมีคีโตนที่เป็นสารอาหารให้แก่เซล์สมอง ทั้งยังมีโอลีซานอล รักษาสมดุลของระบบประสาท ช่วยให้เซลล์สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ในน้ำมันสกัดยังมี Omega 3 ปรับสภาวะฮอร์โมนในร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ ลดความแปรปวนต่างๆ ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น

อาการปวดหลังไม่ว่าจะมาจากการนั่งนานเกินไป การยกของหนัก หรือทำงานมากเกินไป ซึ่งอาการปวดนี้ อาจบ่งบอกถึงสัญญาณอันตรายบางอย่างที่เกิดขึ้นกับร่างกายได้ หรือมีอาการปวดร้าวไปจนถึงขาจนเป็นเหตุให้เกิดหมอนรองทับเส้นประสาทได้ ฉะนั้นแล้ว อย่าปล่อยให้เกิดขึ้นก่อนจะสายเกินไป ด้วย M4Oil Plus ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเมล็ดงาดำที่จะช่วยลดอาการปวดหลัง รวมไปถึงอาการปวดต่างๆได้ สารเซซามิน ในเมล็ดงาดำจะช่วยลดอาการอักเสบ และป้องกันความเสื่อมของกระดูกและข้อต่างๆในร่างกายได้อย่างดี

อัลไซเมอร์ โรคที่ไม่ใช่แค่อาการความจำเสื่อม ทั้งนี้เป็นโรคที่เกิดจากความเสื่อมของการทำงานของสมองซึ่งมักพบมากในวัย 40 ปีขึ้นไป เกิดจากความเสื่อมของการทำงานของเนื้อเยื่อสมองเอง ทำให้สมองเสื่อม และฝ่อลงในที่สุด ทำให้การสื่อสารระหว่างเซลล์สมองเสียหายด้วยเช่นกันตรงนี้เอง สารสื่อสารประเภทความทรงจำถูกทำลายลง รวมไปถึงความคิด และพฤติกรรมต่างๆ หากว่าอาการรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผู้ป่วยจะลืมความเป็นตัวเอง ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต และกระทั่งลืมว่าตัวเองทำอะไรในแต่ละวัน ด้วยการผสานคุณค่าของน้ำมันสกัดเข้มข้นของ M4Oil Plus ที่ได้จากทั้งน้ำมันรำข้าวที่จะช่วยปรับสมดุลของระบบประสาท และบำรุงสมอง น้ำมันงาที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ในร่างกายไม่ให้เสื่อมสภาพลง นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ประสาทเพิ่มความจำและการเรียนรู้ให้ดียิ่งขึ้น

ไขมันอุดตันในเส้นเลือด อันตรายถึงชีวิต ส่วนใหญ่แล้วมักเกิดขึ้นกับคนอ้วนหรือคนที่มีไขมันสะสมมาก โดยโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดจะเกิดขึ้นจากการสะสมของไขมัน และก่อตัวขึ้นเป็นแผ่นไขมันที่ผนังหลอดเลือดแดง ทำให้หลอดเลือดแดงแคบลงและทำให้การสูบฉีดเลือดน้อยลง ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ไม่เต็มที่ อาทิ หัวใจและสมอง อาจทำให้เกิดภาวะขาดเลือด หรือหัวใจวายได้ M4Oil Plus ช่วยลดความเสี่ยงในผู้ป่วยไขมันในเส้นเลือด ทั้งยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ยัง ช่วยเพิ่มไขมันดี ( HDL ) และช่วยทำความสะอาดหลอดเลือด ลดไตรกลีเซอไรด์ได้ จากคุณประโยชน์และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ทาน M4Oil Plus ป้องกันโรคภัย


ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 
(อย. 19-1-15653-1-0043)