ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูออยล์ ตรา M4Oil Plus
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูออยล์ ตรา M4Oil Plus
฿2,600
    
สถานะสินค้า :     มีสินค้า
ถูกใจ 5
ความเห็น
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูออยล์ ตรา M4Oil Plus
บรรจุ 180 ซอฟเจล   อย. 19-1-15653-1-0043
วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 2-4 ซอฟเจลหลังอาหารเช้าเย็น


เอ็มโฟร์ออยล์ พลัส คือผลิตภัณฑ์ที่คัดสรร น้ำมัน 8 ชนิด ที่มีคุณภาพดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยการสกัดด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ผ่านความร้อนและไม่ใช้สารเคมี ทำให้ยังคงไว้ซึ่งคุณค่า และมีประโยชน์อย่างเต็มที่1 ซอฟเจลประกอบด้วย  นามันรำข้าว จมูกข้าว บีบเย็น, น้ำมัน ขี้ม้อน, น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น, น้ำมันกระเทียม, น้ำมันดาวอินคา, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันจากเมล็ดองุ่น, น้ำมันจากงาดำ ในสัดส่วนที่เหมาะสม


โคเลสเตอรอล มีอยู่ 2 ชนิดคือ

โคเรสเตอรอลชนิดร้าย LDL
เป็นไขมันตัวร้ายที่ไปจับตัวพอกพูนอยู่ตามหลอดเลือดและเป็นต้นเหตุของอาการหลอดเลือดตีบตัน ซึ่งทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมามากมาย
โคเรสเตอรอลชนิดดี HDL
เป็นไขมันดีที่ไปช่วยสลายไขมันที่อุดตันตามหลอดเลือดอยู่ และนำไปทำลายเผาผลาญที่ตับ โคเลสเตอรอลชนิดนี้ ยิ่งมีมากยิ่งดีและจะช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

ไขมันสูงเท่าไร? จึงเป็นอันตราย
ภาวะไขมันในเลือดสูง โดยเฉพาะโคเลสเตอรอลชนิดร้าย LDL เป็นสาเหตุสำคัญของโรคหัวใจและหลอดเลือด จึงควรตรวจระดับไขมันในเลือดอย่างสม่ำเสมอ
ข้าวขัดขาว

ข้าวขัดขาวที่เรานิยมบริโภคเป็นอาหารหลักประจำเป็นข้าวที่ผ่านการขัดสีเอาเยื่อหุ้มเมล็ดข้าว หรือที่เรียกว่ารำข้าวและจมูกข้าวซึ่งอุดมคุณค่าสารอาหาร รวมถึงวิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมายออกไปหมดอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นเรา จึงทำการสกัดรำข้าวและจมูกข้าว ด้วยกระบวนการพิเศษภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสีเพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว (Crude Rice Bran and Germ Oil) ซึ่งสามารถคงคุณค่าของสารสำคัญที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพไว้ได้ยอย่างครบถ้วนน้ำมันสกัดเย็น 8 คุณประโยชน์ต่อร่างกาย

ส่วนประกอบสำคัญใน M4 Oil Plus

1. น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว บีบเย็น
น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว(บีบเย็น) มีวิตามิน อี และสารแกรบมาออรีซานอล (Gamma Gryganat) ซึ่งพบในรำข้าว และจมูกข้าวเท่านั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เซ่นเดียวกับ “วิตามิน อี” ชนิดโกโคพีนอลโทโคโตรอีนอลแต่มีประสิทธิภาพดีกว่า มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) เพิ่มคอเลสเตอรอลตัวดี (HDL) ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งช่วยปรับสมดุลของระบบประสาท ปรับสมดุลของระดับฮอร์โมนในสตรีวัยทองและยายวัยกลางคน ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคเบาหวาน ช่วยทำให้นอนหลับสบาย คลายเครียด ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นกระจ่างใส

1. บำรุงสมองและประสาท ทำให้ความจำดี ป้องกันโรคอัลไซเมอร์
2. รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคเบาหวาน 
3. ช่วยระบบการโหลเวียนของโลหิต ป้องกันโรคการอุดตัันของหลอดเลือด และป้องกันโรคหัวใจ
4. ช่วยลดความดันโลหิตสูง
5. เพิ่ม HDL ลด LDL 
6. ลดความอ้วน สลายไขมัน 
7. ช่วยคลายเครียด ทำให้นอนหลับสบาย 
8. ช่วยปรับสมดุล ระดับฮอร์โมน 
9. ป้องกันข้ออักเสบ และหล่อลื่นไขข้อ
10. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันมะเร็ง 
11. ให้ความชุ่มชื่น แก่ผิวหนัง และบำรุงผิวพรรณ 
12. ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา, ไวรัส


2. น้ำมัน ขี้ม้อน
น้ำมันขี้ม่อน ประกอบด้วย: โอเมก้า 3 (ALA) สูงถึง 50% มีสรรพคุณ ในการบำรุงสมอง และระบบประสาททำให้มีความจำดี ป้องกันโรค อัลไซเมอร์ ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน ที่เป็นสาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต เสริมสร้างภูมิต้านทานป้องกันระบบการไหลเวียนของโลหิต จึงช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน และโรคหัวใจ


3. น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น
น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น เป็นกรดไขมันอิ่มตัวถึง 92-93% ประกอบด้วยไขมันสายกลาง สามารถถูกย่อย และถูกเผาผลาญ สลายตัวเป็นพลังงานได้หมด ไม่เกิดการสะสมเป็นไขมัน ในหลอดเลือดหรือส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เมื่อกินน้ำมันมะพราว แล้วจึงไม่อ้วน ไม่ทำให้เกล็ดเลือดจับตัวเหนียวเป็นก้อนจึงป้องกันไม่ให้ไขมันอุดตันในหลอดเลือด ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าว มีฤทธิ์ยับยั้งเยอแบคทีเรีย, ไวรัส เชื้อรา กระตุ้นการผลิตเซลล์ เม็ดเลือดขาว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน น้ำมันมะพร้าวอุดมด้วย วิตามินอี, โทโคไตรอีนอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระยับยั้ง และทำลายเซลล์มะเร็ง ช่วยลดคอเลสเตอร์รอล ที่ไม่ดี (LDL) เพิ่มคอเลสเตอร์รอลที่ดี


4. น้ำมันกระเทียม
น้ำมันกระเทียม อุดมด้วยวิตามินบี (บี1, บี2, บี3, บี5, บี6,บี9) ในกระเทียบมีน้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีสาร อัลลิซิน (Allicin) สาร อิสลิซิน ช่วยขยายหลอดเลือดป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ช่วยลดความดัน โลหิตสูง ช่วยลดคอเลสเตอรอลป้องกันการอุดตันในเส้นเลือด ป้องกันโรคหัวใจ ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว จึงเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยป้องกันเบาหวานและมีสารต่อต้านแบคทีเรีย, เชื้อรา


5. น้ำมันดาวอินคา
น้ำมันถั่วดาวอินคา มี กรดไขมันโอเมกา 3 6 9 มีคุณสมบัติ  เป็นน้ำมันเพื่อช่วยรักษาความหลากหลายของสภาวะสุขภาพของมนุษย์ เป็นไขมันดี ไขมันที่ไม่อิ่มตัว เป็นไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย และร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ หากขาดหรือได้รับปริมาณที่ไม่พอเหมาะจะทำให้ร่างกายขาดสมดุล น้ำมันถั่วดาวอินคา ช่วยลดระดับคอเลสตอรอล LDL และเพิ่ม HDL  และลดการแข็งตัวของเลือด โดยการรักษาไขมันอิ่มตัวในกระแสเลือด เหมาะสำหรับผู้ป่วย โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และ โรคเบาหวาน ไขข้ออักเสบ อัลไซเมอร์  โรคกระดูกพรุน  ช่วยลดน้ำหนักควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า  ทำให้สุขภาพแจ่มใส รักษาความลื่นไหลและความแข็งแกร่งของเยื้อหุ้มเซลล์ ช่วยลดการอักเสบ ของหลอดเลือดโรคไขข้อ เหมาะสำหรับผู้ป่วย โรคผิดหนัง หอบหืด ไมเกรน ต้อหิน และนอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระสูงที่มีในน้ำมันถั่วดาวอินคา ยังช่วยควบคุมการทำงานของดวงตา และข้อต่อ ให้ทำงานดีขึ้นอีกด้วย


6. น้ำมันดอกทานตะวัน
น้ำมันดอกทานตะวัน ไขมันต่ำ ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง น้ำมันชนิดนี้มีวิตามิน E  สูงซึ่ง ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวมากยิ่งขึ้น มีฤทธิ์ช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อและลดอาการอักเสบทางผิวหนัง บำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และนอกจากวิตามิน E น้ำมันที่สกัดจากดอกทานตะวัน ยังประกอบไปด้วยกรดไขมันอีกหลากชนิด เช่น กรดไขมัน CLA คือกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ มีประโยชน์มากในการเร่งการเผาผลาญไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย พร้อมทั้งลดปริมาณการเกิดไขมันสะสมที่จะเกิดใหม่ด้วย, Palmitic acid ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว , Stearic acid ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงาน ของระบบภูมิคุ้มกัน, Linoleic acid ซึ่งสามารถป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจตายเฉียบพลัน และอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย


7. น้ำมันจากเมล็ดองุ่น
น้ำมันจากเมล็ดองุ่น สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระน้ำมันเมล็ดองุ่นอุดมด้วยสารโอพีซี (OPC: Oligomeric Proantho Cyanidins)  สาร OPC สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่อวัยวะต่างๆได้อย่างรวดเร็ว สามารถกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพในการจับกับโปรตีนคอลลาเจนได้ดี ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษของ OPC ในการป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นที่จะเกิดขึ้น ช่วยบำรุงผิว คงความอ่อนเยาว์ ยืดอายุของเซลล์ผิว ช่วยซ่อมแซม และ ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมให้กลับแข็งแรง ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึงขึ้น นอกจากมีสรรพคุณในการชะลอริ้วรอยของผิวพรรณได้ดีกว่าบรรดาสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์อื่นๆแล้ว  OPC ที่อยู่ในน้ำมันเมล็ดองุ่น ยังช่วยป้องกันการเสื่อมและช่วยล้างสารพิษให้กับเซลล์ในร่างกาย  เนื่องจากมีส่วนประกอบ ของ กรดไขมันไม่อิ่มตัวปริมาณสูงถึง 90%  กรดไขมัน Linoleic 70% ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ มีผลป้องกันมะเร็ง  โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน สมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ การเสื่อมของดวงตา ลดอาการหอบหืด ภูมิแพ้  ช่วยต้านเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง  บรรเทาอาการริดสีดวงทวาร  ปรับสมดุลคลอเลสเตอรอลในร่างกาย


8. น้ำมันจากงาดำ
น้ำมันจากงาดำ มีสารเฉพาะตัวสำคัญอยู่ 3 ชนิดที่ได้รับการวิจัย และการศึกษาอย่างสูงในด้านเกี่ยวกับสุขภาพและการแพทน์ในปัจจุบัน ซึ่งก็คือ สารเซซามิน (Sesamin) สารเซซาโมลิน (Sesamolin หรือ D-Sasemin) และสารเซซามอล (Sasamol) สารสำคัญ 3 ตัวนี้มีแต่ในเฉพาะงาดำเท่านั้น ไม่สามารถหาพบได้ในแหล่งอื่น ซึ่งจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระระดับดีเยี่ยมช่วยป้องกันและส่งเสริมระบบการทำงานของอวัยวะภายใน โดยเฉพาะ หัวใจ สมอง ตับ และ ปอด และก็ยังดีต่อเส้นผมและผิวพรรณด้วย

สินค้าที่คุณอาจสนใจ


BRAND & CLIENTS